1.  Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại địa điểm giao nhận hàng:

- Khách hàng ở khu vực cách văn phòng hoặc kho của công ty  dưới 15km sẽ được nhân viên bán hàng giao hàng đến địa chỉ của khách hàng và nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm.

- Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Nhân viên kinh doanh sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

2. Thanh toán chuyển khoản ngân hàng (Giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc thuê đơn vị vận chuyển):

- Với các địa chỉ không thuộc phạm vi nêu trên, khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản ngân hàng của công ty được nhân viên kinh doanh thông báo trong mail hoặc trong báo giá.

- Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên kinh doanh sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng bằng văn bản hoặc điện thoại. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 12 đến 72 giờ, hoặc theo thời gian giao nhận hàng hóa hai bên thỏa thuận.

- Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng. Phí phạt đơn hàng tùy theo hai bên thỏa thuận hoặc theo hợp đồng hay xác nhận đơn hàng đã ký và đóng dấu.

- Sản phẩm có giá trị bao gồm thuế Giá trị gia tăng trên 20 triệu VNĐ, theo Luật thuế GTGT do Nhà nước ban hành cần thanh toán chuyển khoản. Khách hàng có thể gọi cho nhân viên kinh doanh để được tư vấn cụ thể.

3. Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại văn phòng hoặc kho hàng của công ty:

- Khách hàng có thể yêu cầu giữ hàng tại văn phòng hoặc kho hàng của công ty.
- Sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ sau không quá 24 giờ, và được lưu giữ lại tại văn phòng hoặc kho không quá 72 giờ kể từ khi nhân viên kinh doanh xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.

4. Các trường hợp khác:

- Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với công ty, thì mọi  chi phí và  rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng công ty bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của công ty.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo