1. Phương thức và thời gian vận chuyển hàng hóa:
- Phương thức vận chuyển: Giao tại kho bên mua hoặc bên bán. Khách hàng ở tỉnh giao qua đơn vị vận chuyển trung gian hoặc tùy theo thỏa thuận hai bên.
- Thời gian chuyển hàng: theo thỏa thuận hoặc yêu cầu của khách hàng.
 2. Đóng gói và vận chuyển:
- Đối với khách hàng chúng tôi giao hàng trực tiếp, khách hàng có thể kiểm tra ngay sau khi nhận được hàng.
- Đối với khách hàng mà hàng hóa vận chuyển qua các nhà dịch vụ vận chuyển thì hàng hóa trước khi chuyển chúng tôi:
+ Chúng tôi tiến hành đóng dấu, niêm phong, chụp ảnh lại cách thức hàng hóa đã được đóng gói niêm phong và gửi cho người mua hàng để tiện kiểm tra khi nhận hàng dễ dàng cho Quý khách hàng có thể kiểm tra và chứng minh rằng hàng không bị thay đổi nội dung khi vận chuyển, đồng thời thông báo cho người mua thời gian dự kiến hàng sẽ tới tay người mua hàng, như vậy người mua hàng sẽ yên tâm rằng hàng hoá đã được giao và chuẩn bị, thu xếp nhận hàng sớm.
+ Khi nhận hàng quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới việc chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, thì Quý khách hãy lập biên bản ngay khi nhận hàng với đơn vị hoặc người chuyển phát và thông báo ngay cho công ty để cùng phối hợp xử lý.
Chú ý: Trong trường hợp giao hàng quý khách không kiểm tra hoặc kiểm tra không cẩn thận, quý khách sẽ phải tự chịu trách nhiệm.
 3. Cước phí vận chuyển:
- Đối với đơn hàng từ 5.000.000đ (Năm triệu đồng) trở lên được giao miễn phí trong nội thành Hà Nội (không quá 10 km tính từ văn phòng hoặc kho hàng của công ty).
- Đối với khách hàng ở khu vực khác hoặc giá trị đơn hàng nhỏ: Phí vận chuyển khách hàng chịu hoặc theo thỏa thuận.

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo