GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH Thiết bị Cơ điện PCCC Hải Nam chúng tôi tự hào là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực cung cấp thiết bị phục vụ công tác phòng cháy, chữa cháy tại thị trường Việt Nam nhằm đảm bảo giá cả tốt nhất, chất lượng đảm bảo, tư vấn tận tâm. Đến nay, công ty đã tích lũy được bề dày kinh nghiệm trong công việc tổ chức kinh doanh, thiết kế lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống camera bảo vệ, giám sát an ninh, hệ thống tổng đài mạng lan, điện thoại, bơm nước công nghiệp, các loại van đóng mở công nghiệp,…Uy tín và vị trí của công ty đã và đang được khẳng định không chỉ trong ngành mà còn trên toàn thị trường Việt Nam.

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

+ Cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy của các hãng như Horing Lih, Hochiki, GST, Woosung, Nohmi, Nittan,...

+ Cung cấp thiết bị bảo hộ lao động của Việt Nam và nước ngoài. + Cung cấp thiết bị camera bảo vệ, giám sát an ninh, hệ thống tổng đài mạng lan, điện thoại. + Cung cấp các loại bơm nước, các loại van đóng mở công nghiệp.

+ Cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế kỹ thuật các công trình PCCC, giám sát an ninh, hệ thống tổng đài mạng lan, điện thoại,...

+ Chuyên thi công các công trình PCCC, giám sát an ninh, hệ thống tổng đài mạng lan, điện thoại, lắp đặt các loại bơm nước công nghiệp, các loại van đóng mở công nghiệp,…

NĂNG LỰC CÔNG TY

1. Về nhân sự, trang thiết bị

Với đội ngũ công nhân kỹ thuật thi công lành nghề, với hệ thống máy móc thi công phù hợp và hiện đại, luôn đáp ứng được các yêu cầu thiết kế, thi công, lắp đặt từ đơn giản đến phức tạp đảm bảo các yếu tố chất lượng, thời gian thi công công trình. Đặc biệt trong lĩnh vực PCCC, Công ty có đội ngũ kỹ sư chuyên ngành PCCC nhiều kinh nghiệm, đã tham gia tư vấn , thiết kế, thi công lắp đặt nhiều công trình trong cả nước. Các công trình mà đội ngũ kỹ sư chuyên ngành PCCC của công ty tham gia tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt đã được chủ đầu tư đánh giá cao cả về mặt chất lượng, kỹ thuật của công trình. 

2. Về mối quan hệ với khách hàng

Công ty có mối quan hệ rộng rãi và uy tín với các ban ngành Trung ương, địa phương cũng như các chủ đầu tư và các Tổng công ty trên hầu hết cả nước.

3. Về kinh nghiệm cung ứng, thi công

Về thi công lắp đặt: Công ty chúng tôi đã tham gia tư vấn, thi công lắp đặt cho nhiều công trình quan trọng cấp Nhà nước.

Về cung ứng: Chúng tôi đã tham gia cung ứng vật tư cho nhiều dự án lớn cấp Nhà nước, ngành Quân sự, Công an, các bộ ngành có liên quan và nhiều tổng công ty lớn.

4.Về công tác bán hàng

Với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp thường xuyên được đào tạo và kiểm tra định kỳ tại công ty, chúng tôi hi vọng sẽ mang lại sự hài lòng tốt nhất cho Quý khách hàng.

⇒ MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CƠ ĐIỆN PCCC HẢI NAM

ĐKKD: Số 32/28 Ngõ 155 Đường Nguyễn Khang - Tập thể 361 - P. Yên Hòa - Q. Cầu Giấy - TP. Hà Nội

VPGD: Phòng 1004B - Tòa nhà Housinco - Lương Thế Vinh - P. Trung Văn - Q. Nam Từ Liêm - TP. Hà Nội

►Hotline: 0902.183.196 hoặc 0243.200.4994

► Email: pccchainam@gmail.com

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo