chay-cong-ty-go-hang-chuc-cong-nhan-chay-thoat-than

Cháy công ty gỗ, hàng chục công nhân chạy thoát thân

Admin 26/05/2020

TTO - Chiều 17-6, trong lúc hàng chục công nhân đang làm việc trong công ty thì khói bốc lên từ trong nhà xưởng, sau đó ngọn lửa bùng phát dữ dội khiến công nhân phải bỏ chạy ra ngoài thoát thân.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: XUÂN AN

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 15h30 chiều ngày 17-6 tại công ty TNHH Ý Trung, thuộc khu phố Bình Thuận 1, phường, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Theo các công nhân của công ty, vào thời điểm trên, trong lúc gần một trăm công nhân đang làm việc trong công ty thì thấy khói bốc lên trong xưởng gỗ, sau đó lửa bùng phát dữ dội bao trùm công ty.

Các công nhân hô hoán dập lửa nhưng bất thành, hàng chục công nhân phải bỏ chạy ra ngoài thoát thân.

 Tại hiện trường, khu vực xảy ra cháy rộng khoảng 2000 mét vuông. Bên trong công ty chứa nhiều gỗ và giấy nên ngọn lửa bốc cháy dữ dội.

Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương đã huy động hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để khống chế đám cháy. Đến 17h cùng ngày, ngọn lửa đã được khống chế hoàn toàn.

Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng khiến xưởng gỗ của công ty bị cháy nghiêm trọng. Nhiều đồ gỗ và máy móc bên trong công ty bị lửa thiêu rụi. Hàng chục công nhân hoảng loạn phải tháo chạy để thoát thân.

Nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy đang được điều tra.

Theo: Xuân An | Báo Tuổi Trẻ Online