chay-du-doi-tai-tiem-banh-ngot-o-hai-phong

Cháy dữ dội tại tiệm bánh ngọt ở hải phòng

Admin 26/05/2020

 Zing.vn.Tấm biển quảng cáo kinh doanh bánh ngọt bất ngờ xuất hiện ngọn lửa và bùng cháy dữ dội. Khi phát hiện cháy, khách hàng và gia chủ tán loạn chạy ra ngoài thoát thân.

Khoảng 21h ngày 30/3, căn nhà bốn tầng số 246B đường Đà Nẵng (quận Ngô Quyền, Hải Phòng) bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Căn nhà bị cháy ở ngay mặt đường lớn, kinh doanh bánh ngọt với tên cửa hiệu là Toàn Lộc. Phía trước ngôi nhà có một biển hiệu lớn kéo dài từ tầng một lên tận tầng bốn.

Ngọn lửa xuất hiện từ trên tầng cao, cháy lan xuống dưới nên mọi người có cơ hội thoát ra ngoài. Ảnh: T.L

Nhân chứng tại hiện trường cho biết, ngọn lửa bùng phát từ tấm biển hiệu, theo chiều từ trên tầng cao xuống. Ban đầu,  những người có mặt trong căn nhà không biết, hoạt động buôn bán vẫn diễn ra bình thường. Người dân bên ngoài phát hiện, tri hô, mọi người mới chạy thoát thân. Không có thiệt hại về người.

Khoảng 10 phút sau tin báo, cảnh sát PCCC Hải Phòng  đã điều 3 xe chữa cháy, một xe thang cùng hơn 30 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường dập lửa. Khoảng 15 phút sau khi lực lượng chuyên trách có mặt, ngọn lửa đã được khống chế và dập tắt, không lan sang các nhà lân cận.

Hậu quả, toàn bộ biển quảng cáo cùng mặt trước các tầng trên của ngôi nhà đã bị lửa bén cháy đen. Chưa có thống kê về tài sản.

Bước đầu, lực lượng chức năng nhận định, nguyên nhân cháy có thể là chập điện từ tấm biển quảng cáo.

Theo Tùng Chi | news.zing.vn