chay-khach-san-5-tang-o-da-nang

Cháy khách sạn 5 tầng ở đà nẵng

Admin 26/05/2020

Tại thời điểm xảy ra cháy, không có người trong phòng, cửa khóa trái bên trong, nhân viên khách sạn đang ăn trưa dưới tầng trệt nên không phát hiện có cháy. Khi được phát hiện, lửa đã bùng lên mạnh, tỏa ra lượng nhiệt và khói lớn, ám đen khu vực tầng 5.

 

Vào lúc 13h10 ngày 29/8, một người đang đi đường thì phát hiện có nhiều khói bốc ra tại tầng 5 khách sạn Thiên Phúc (đường Nguyễn Hữu Thọ, TP Đà Nẵng) nên đã vội chạy báo cho chủ khách sạn biết.

Nhân viên khách sạn đã tìm cách chữa cháy nhưng bất thành do lửa quá lớ,n nên đã gọi điện báo cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp.

Đám cháy xuất phát từ tầng 5 của khách sạn (ảnh PCCC Đà Nẵng)

Thời điểm cháy không có người trong phòng, cửa khóa trái bên trong, nhân viên khách sạn đang ăn trưa dưới tầng trệt nên không phát hiện có cháy. Khi phát hiện, lửa đã phát triển lớn, tỏa ra lượng nhiệt và khói lớn, ám đen khu vực tầng 5.

Nhận được thông tin, lực lượng chữa cháy đã huy động 2 xe thang, 2 xe chữa cháy đến hiện trường tiếp cận và tìm cách dập tắt đám cháy.

Hiện trường vụ cháy (ảnh PCCC Đà Nẵng)

Hiện trường vụ cháy tại phòng ngủ của chủ khách sạn; diện tích đám cháy khoảng hơn 10m2, chất cháy chủ yếu là nệm mút, giấy, gỗ.

Đám cháy đã làm hư hỏng một số thiết bị điện trong phòng như điều hòa, máy quạt, tủ lạnh.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.

Theo: Khánh Hồng | Báo Dân Trí