chay-o-can-ho-tang-11-vinhomes-central-park

Cháy ở căn hộ tầng 11 vinhomes central park

Admin 26/05/2020

 Lửa bùng phát từ phòng ngủ một căn hộ trên tầng 11 thuộc tòa Park 6 trong khu phức hợp Vinhomes Central Park tại quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Khoảng 9h30 sáng 22/7, lửa bất ngờ bùng phát từ một phòng ngủ trong căn hộ nằm trên tầng 11 tòa Park 6 thuộc khu phức hợp Vinhomes Central Park (quận Bình Thạnh, TP.HCM).

Anh Lập, một nhân viên làm nội thất trong tòa nhà, cho biết thời điểm đó anh nghe tiếng chuông báo và loa yêu cầu người dân sơ tán do có sự cố cháy.

Vụ hỏa hoạn xả ra vào khoảng 9h30. Ảnh: Lê Trai

Một cư dân 40 tuổi cho biết chị đang ở tầng 22 thì nghe báo cháy. "Lúc đầu tôi không tin nhưng sau đó cũng chạy ra ngoài. Thang máy bị cắt điện nên tôi phải chạy bộ, một phụ nữ mang thai cũng chạy bộ từ tầng 45 xuống dưới", cư dân này kể.

Một nguồn tin cho hay nguyên nhân vụ hỏa hoạn do một em bé ở căn hộ số 1 trên tầng 11 nghịch lửa bên tấm nệm, sau đó bà ngoại đã đưa bé đi thang máy xuống tầng trệt và khoá cửa lại.

Lực lượng PCCC có mặt kịp thời khắc phục sự cố. Ảnh: Lê Trai.

Đại diện Ban quản lý Vinhomes cho biết 15 phút sau khi khói bốc lên, ban quản lý tòa nhà đã dập tắt lửa, do đó đám cháy không gây thiệt hại về người và tài sản. Lực lượng PCCC quận Bình Thạnh đã đến hiện trường phối hợp cùng các lực lượng của hệ thống Vinhomes Central Park khắc phục sự cố. 

Theo: Lê Trai | Báo news.zing.vn