chay-xuong-san-xuat-kinh-doanh-do-go-noi-that-so-149-tran-nhan-tong-kien-an-hai-

Cháy xưởng sản xuất kinh doanh đồ gỗ nội thất số 149 trần nhân tông - kiến an - hải phòng

Admin 26/05/2020

Vào hồi 15h44 phút ngày 29/5/2017 trung tâm thông tin chỉ huy chữa cháy Cảnh sát PCCC thành phố nhận được tin báo cháy xảy ra tại số nhà 147 Trần Nhân Tông Kiến An, Cảnh sát PCCC thành phố lập tức điều động 3 xe chữa cháy thuộc phòng Cảnh sát số 4, phòng Hướng dẫn chỉ đạo về chữa cháy cùng gần 40 cán bộ chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường.

Tại hiện trường khói lửa bao trùm toàn bộ ngôi nhà có diện tích khoảng 80 m2 nhà khung thép mái tôn đang có nguy cơ đổ. Đây là khu vực đông dân cư có nhiều nhà liền kề, lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp nhanh chóng triển khai đội hình phun nước dập cháy, đồng thời phun nước làm mát, chống cháy lan sang các nhà liền kề, bảo vệ trinh sát tìm kiếm người bị nạn. Sau gần 1h đồng hồ đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Qua thông tin ban đầu được ông Nguyễn Minh Tân sinh năm 1973 là người thuê nhà tại địa chỉ trên để sản xuất kinh doanh đồ gỗ nội thất cho biết: Trong lúc ông Tân đang có mặt tại phía sau nhà thì được người dân báo là phía trước ngôi nhà bị cháy. Lúc này lửa đã cháy lớn và lan vào phía trong nhà, ông Tân đã tìm cách chạy thoát được ra ngoài.

Vụ cháy trên không có thiệt hại về người, lực lượng Cảnh sát PCCC đã ngăn đám cháy không lan ra công trình liền kề. Hậu quả gần 80m2 nhà xưởng bị sập đổ và gần 20m2 gỗ thông bị cháy hoàn toàn. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
 

Theo: Hùng Vũ | canhsatpccc.haiphong.gov.vn