ha-noi-chay-cua-hang-chan-ga-mat-duong-xuan-thuy-nhieu-ho-dan-xung-quanh-hoang-l

Hà nội: cháy cửa hàng chăn ga mặt đường xuân thuỷ, nhiều hộ dân xung quanh hoảng loạn

Admin 26/05/2020

Đám cháy xuất phát từ kho chứa hàng nằm ở tầng 2 của cửa hàng, khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi. Do kho có nhiều vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa bùng rất nhanh, khói bốc lên nghi ngút.

Theo những người dân sinh sống quanh khu vực, khoảng 12h15 ngày 28/3, một số người phát hiện thấy lửa cùng khói đen bốc lên dày đặc từ cửa hàng bán chăn ga tại số 215 đương Xuân Thuỷ (Cầu Giấy, Hà Nội) nên đã hô hoán những người xung quanh nhanh chóng di chuyển đồ đạc, đồng thời thông báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo của người dân, Cảnh sát PCCC, lực lượng chữa cháy cơ sở của phường Dịch Vọng nhanh chóng huy động nhiều xe cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ tới hiện trường để dập lửa. Đến khoảng 13h cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Theo ghi nhận của PV tại hiện trường, đám cháy xuất phát từ kho chứa hàng hoá của ngôi nhà số 215 đường Xuân Thuỷ. Do kho có chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên khói bốc lên dày đặc khiến hàng trăm người dân sống trong khu vực được một phen hoảng loạn. Rất may vụ hoả hoạn không gây thiệt hại về người.

Đến khoảng 13h đám cháy được dập tắt hoàn toàn, nhiều chăn đệp được người dân di chuyển ra bên ngoài.

Do ngôi nhà bị cháy ngay mặt đường Xuân Thuỷ nên rất nhiều người dân tò mò đã đứng lại để theo dõi.

Chiếc xe của đội PCCC Cở sở đã tiếp cận hiện trường rất nhanh.

Khi đám cháy xảy ra, người dân xung quanh cùng lực lượng chức năng đã nhanh chóng di rời toàn bộ hàng hoá trong cửa hàng ra bên ngoài để tránh cháy lan.Công nhân của công trường đối diện ngôi nhà bị cháy cũng đã sang để hỗ trợ công tác chữa cháy.

Công nhân của công trường đối diện ngôi nhà bị cháy cũng đã sang để hỗ trợ công tác chữa cháy.

Chủ ngôi nhà bị cháy vẫn chưa hết bàng hoàng sau khi đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Hiện nguyên nhân vụ hoả hoạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

- Theo Bảo Hòa | Báo Thời Đại -