hai-phong-cot-dien-truoc-cong-truong-tieu-hoc-bung-chay-du-doi-phu-huynh-ta-hoa

Hải phòng: cột điện trước cổng trường tiểu học bùng cháy dữ dội, phụ huynh tá hỏa

Admin 26/05/2020

Vào thời điểm học sinh một trường tiểu học đang chuẩn bị tan học thì cột điện trước cổng trường bất ngờ phát nổ, ngọn lửa bùng lên rồi nhanh chóng lan nhanh, Sự cố khiến phụ huynh đang chờ đón con tại trường này bị một phen hoảng hốt.

 

Cột điện trước cổng trường đột nhiên phát nổ rồi bùng cháy dữ dội

Sự việc xảy ra vào khoảng 17h00 chiều nay (26/9), trong khi nhiều phụ huynh đang chờ đón con phía ngoài trường Tiểu học Bạch Đằng, quận Hồng Bàng (TP, Hải Phòng) thì phía trên cây cột điện nằm ngay gần sát cổng trường đột nhiên phát ra tiếng nổ. Mọi người nhìn lên thì thấy ngọn lửa bùng phát và nhanh chóng lan rộng.

Vụ cháy nổ xảy ra đúng vào thời điểm học sinh chuẩn bị tạn học khiến phụ huynh bị một phen hoảng hốt

Ngay khi phát hiện vụ việc, nhân viên bảo vệ nhà trường đã cấp báo tới lực lượng PCCC thành phố, đồng thời nhanh chóng tiếp cận, sử dụng các bình cứu hỏa mini của trường cùng người dân tích cực dập lửa đồng nhưng do ngọn lửa ngày càng cháy lan ra các đường điện xung quanh, gây chập điện và phát nổ khiến đám cháy càng dữ dội hơn.

Lực lượng PCCC kịp thời có mặt chỉ sau ít phút

Chỉ ít phút sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC Hải Phòng cùng xe chuyên dụng đã có mặt tại hiện trường, triển khai các biện pháp dập lửa đồng thời điều tiết giao thông.

Đám cháy đã được không chế và dập tắt hoàn toàn chỉ sau ít phút. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức nămg điều tra, làm rõ.

Theo: An Nhiên | Báo Dân Trí