hung-yen-xe-tai-cho-dat-den-boc-chay-du-doi

Hưng yên: xe tải chở đất đèn bốc cháy dữ dội

Admin 26/05/2020

Sáng sớm nay (10/9), chiếc xe tải chở đất đèn từ Hải Dương về Hưng Yên đã gặp sự cố bốc cháy dữ dội, tại thị trấn Vương (huyện Tiên Lữ - Hưng Yên). Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng PCCC khu vực đã có mặt tại hiện trường để dập lửa.

Hiện trường vụ việc (Ảnh: otofun).

Liên quan đến vụ việc trên, ông Nguyễn Xuân Hồng, Trưởng Công an huyện Tiên Lữ cho biết: Sáng sớm nay (10/9), xe tải mang BKS 34C-170...chở đất đèn từ Hải Dương về Hưng Yên, khi xe này đi đến địa phận thị trấn Vương (huyện Tiên Lữ - Hưng Yên) thì bạt phủ đất đèn phía sau bị bung ra, lúc này trời có mưa và xe bốc cháy vào thời điểm này.

Ngay khi phát hiện xe cháy, những người trên chiếc xe tải đã vội xuống xe để tìm cách dập lửa. Nhận được thông tin, lực lượng PCCC khu vực cũng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành dập lửa.

Nói thêm về nguyên nhân ban đầu dẫn đến xe tải bị cháy, ông Văn Tất Thịnh - Chủ tịch UBND thị trấn Vương nhận đinh: Do đất đèn gặp nước mưa nên dẫn đến bốc cháy, lực lượng chữa cháy đã phải dùng cát để dập lửa.

"Việc dập tắt đám cháy khó khăn nên chúng tôi đã kéo chiếc xe bị cháy ra sân vận động gần đó để lực lượng chức năng dập tắt đám cháy, giải tỏa tuyến đường cho các phương tiện lưu thông” - ông Thịnh nói.

Tuy nhiên, cũng trong ngày hôm nay, hình ảnh chiếc xe cháy nói trên đã được người dùng Facebook đăng tải kèm theo thông tin "sét đánh tan nát xe tại Tiên Lữ - Hưng Yên".

Vụ cháy đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Theo: Nguyễn Dương | Báo Dân Trí