long-an-xuong-keo-nhua-2-000-m2-chay-den-do-sap-sau-vu-chay

Long an: xưởng keo nhựa 2.000 m2 cháy đen, đổ sập sau vụ cháy

Admin 26/05/2020

Sau 3 tiếng đồng hồ hoành hành, ngọn lửa đã thiêu rụi hơn 2.000 m2 nhà xưởng, nhiều hàng hoá và máy móc của 1 công ty tại huyện Đức Hòa (tỉnh Long An).

Khoảng 16h30 chiều 26/3, người dân phát hiện đám cháy phát ra từ công ty chuyên sản xuất keo nhựa và giấy trên đường Bùi Văn Ngọ (xã Đức Hoà Đông, huyện Đức Hoà). Ngay lập tức, người dân đã hô hoán công nhân trong công ty tìm cách dập lửa.

Hiện trường vụ cháy thiêu rụi công ty sản xuất keo nhựa.

Lúc này, một công ty tư nhân gần đó có lực lượng chữa cháy tại chỗ đã điều 3 xe chữa cháy đến phun nước dập lửa nhưng không thành công.

Do bên trong xưởng chứa nhiều vật liệu dễ cháy như keo, nhựa và giấy nên đám cháy bùng phát rất nhanh và thế lửa rất mạnh.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC tỉnh Long An và PCCC quận Bình Tân, huyện Củ Chi (TPHCM) đã điều gần 20 xe cứu hoả cùng hàng trăm cán bộ chiến sĩ đến dập lửa. Do đám cháy quá lớn nên việc dập lửa gặp không ít khó khăn. Các chiến sĩ PCCC phải hút nước trực tiếp từ ao lớn gần đó để phun nước dập lửa.

Hàng chục xe cứu hỏa từ TPHCM chạy sang chi viện

Cả nhà xưởng bị thiêu rụi vì xưởng chứa nhiều vật liệu dễ cháy

Đến 19h cùng ngày, đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn. Lúc này toàn bộ 2.000 m2 nhà xưởng đã bị thiêu rụi, đổ sập. Hàng chục tấn hàng hoá cùng nhiều loại máy móc sản xuất bị cháy đen.

Lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân sự việc và ước tính thiệt hại.

- Theo Xuân Hinh | dantri.com.vn -