quan-karaoke-ruby-bung-chay-du-doi

Quán karaoke ruby bùng cháy dữ dội

Admin 26/05/2020

Vào khoảng 8h sáng nay 1-4, tại quán karaoke Ruby trên đường Tôn Đức Thắng, phường Vĩnh Bảo, TP Rạch Giá, Kiên Giang phát cháy từ tầng 4 của quán. Dù không có thiệt hại về người nhưng các chiến sĩ và 4 xe PCCC hơn tiếng đồng hồ mới dập được ngọn lửa.

Theo bảo vệ của quán Ruby, trong lúc đang làm vệ sinh trên tầng 4, 1 số người nhìn thấy khói lan ra từ phòng 401, sau đó ngọn lửa bùng lên, bốc khói ra bên ngoài. Một số nhân viên dùng bình chữa cháy phun xịt, số người còn lại chạy ra ngoài gọi lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp.

Khói bốc lên từ quán karaoke 5 tầng.

Nhận được tin báo, khoảng 15 phút sau, PCCC và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Kiên Giang đã cùng với 4 xe chuyên dụng, cùng hàng chục chiến sĩ tới hiện trường tham gia chữa cháy.

3 xe chuyên dụng và 01 xe thang tham gia chữa cháy.

Mặt tiền của quán Ruby được bịt kín bằng vật liệu kính màu, nên các chiến sĩ chữa cháy phải mang bình ôxy kéo ống dẫn nước tiếp cận bằng cầu thang bộ. Trong khi đó, xe thang PCCC tiếp cận từ bên hông tòa nhà để phun nước chữa cháy từ bên trên.

Xe thang tham gia chữa cháy phun nước từ bên ngoài.

Đến 9h30, lực lượng chức năng PCCC đã dập tắt được ngọn lửa. Đây là quán karaoke được trang trí và đầu tư hiện đại ở khu lấn biển TP Rạch Giá nên ước thiệt hại ban đầu lên tới hàng trăm triệu đồng.

Theo Đức An | baomoi.com