thanh-hoa-trung-tam-cham-soc-sac-dep-boc-chay-sau-tieng-no

Thanh hóa: trung tâm chăm sóc sắc đẹp bốc cháy sau tiếng nổ

Admin 26/05/2020

Khi nhân viên Trung tâm chăm sóc sắc đẹp mở cửa, bất ngờ nghe tiếng nổ và ngọn lửa lập tức bốc lên sau đó. Vụ hỏa hoạn khiến nhiều vật dụng, thiết bị hư hỏng, ám khói.

Vụ cháy xảy ra vào sáng nay, ngày 1/10, tại Trung tâm chăm sóc sắc đẹp Spa Beatyful One, có địa chỉ tại số 17/01 đường Chu Văn An, phường Trường Thi, thành phố Thanh Hóa.

Lực lượng cảnh sát PCCC Thanh Hóa tiến hành đưa đồ đạc ra ngoài và chữa cháy.

Vào thời điểm trên, khi nhân viên đến mở cửa trung tâm và bật điện thì bất ngờ nghe tiếng nổ từ phía bên trong nên bỏ chạy ra ngoài và báo tin cho lực lượng Cảnh sát PCCC.

Ngay sau khi nhận được tin báo cháy, Phòng Cảnh sát PCCC Số 1, Cảnh sát PCCC Thanh Hóa đã điều động 2 xe chữa cháy, 01 xe bồn cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường triển khai phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, di chuyển tài sản ra bên ngoài.

Nhiều tài sản được di chuyển kịp thời ra ngoài

Tại hiện trường, vụ cháy là căn nhà 1 tầng và 1 tum trên ở phía sau, được chủ sử dụng làm Trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Do bên trong chứa nhiều xốp và đệm, các dụng cụ dễ bắt lửa nên khi cháy đã tỏa ra nhiều khói.

Vụ cháy đã làm hư hại một số máy móc chăm sóc sắc đẹp, nhiều thiết bị, vật dụng bị ám khói. Rất may, vụ cháy được phát hiện sớm và lực lượng Cảnh sát PCCC đã chữa cháy kịp thời không để xảy ra cháy lan, cháy lớn sang các hộ dân bên cạnh. Đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn sau khoảng 10 phút.

Vụ cháy đã khiến trung tâm bị hư hỏng và ám khói đen

Nguyên nhân ban đầu được xác định có thể là do chập điện. Hiện cơ quan chức năng đang thống kê thiệt hại và điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Theo: Trần Lê | Báo Dân Trí