xe-dau-keo-boc-chay-o-duong-tren-cao-giao-thong-un-tac-keo-dai

Xe đầu kéo bốc cháy ở đường trên cao, giao thông ùn tắc kéo dài

Admin 26/05/2020

Chiếc xe đầu kéo đang lưu thông trên đường Vành đai 3 trên cao hướng từ quốc lộ 5 về Cầu Giấy - Hà Nội thì phần đầu xe bất ngờ bốc cháy dữ dội. Vụ việc không gây thiệt hại về người nhưng khiến giao thông thời điểm đó ở khu vực này ùn tắc kéo dài.

Phần đầu xe container bị cháy trơ khung sắt.

Vụ cháy khiến giao thông qua khu vực này bị ùn tắc kéo dài.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 4h30 sáng nay (20/9), xe ô tô đầu kéo mang BKS Hải Phòng di chuyển trên đường Vành đai 3 trên cao hướng từ Quốc lộ 5 về Cầu Giấy - Hà Nội, khi xe này đi đến khu vực nút giao thông BigC Thăng Long (Hà Nội) thì bất ngờ phần đầu xe bốc cháy dữ dội.

Ngay sau đó, tài xế đã vội mở cửa xuống xe kiểm tra, nhưng chỉ trong ít phút ngọn lửa đã bùng lên dữ dội.

Nhận được thông tin, lực lượng PCCC khu vực đã điều xe chữa cháy đến hiện trường để dập lửa. Khi ngọn lửa được dập tắt, phần đầu xe đã bị cháy trơ khung sắt.

Ghi nhận của phóng viên tại hiện trường vụ cháy nói trên, phần đầu xe ô tô bị cháy trơ khung sắt, một phần container phía sau giáp với đầu xe bị ám khói đen kịt.

Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng do chiếc xe không được di chuyển sớm khỏi hiện trường nên đã làm tuyến đường Vành đai 3 trên cao ùn tắc kéo dài theo hướng đi của chiếc xe bị cháy.

Nguyên nhân cháy chiếc xe đang được cơ quan chức năng làm rõ.

 

Theo: Nguyễn Dương | Báo Dân Trí.